Tìm hiểu về chi phí phá thai là bao nhiêu tiền – Phá thai an toàn

“Tôi mang thai ngoài ý muốn vì điều kiện kinh tế tôi không thể giữ bao thai lại, buộc phải thực hiện đình chỉ thai. Tuy nhiên, tôi khá lo lắng không biết chi phí phá thai là bao nhiêu tiền? Mong được các bác sĩ tư vấn giúp, cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.”

(Minh T. – TP. Hồ Chí Minh)

Chắc hẳn việc đi phá thai hết bao nhiêu tiền không là thắc mắc của chị Minh T. mà còn có rất nhiều chị em nữ giới khác. Để giúp mọi người có thêm những thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin có một vài chia sẻ thông qua bài viết dưới đây.

Phá thai bao nhiêu tiền?

Phá thai là gì?

Trước khi tìm hiểu về vấn đề nạo phá thai mất bao nhiêu tiền thì chị em cũng cần hiểu về thủ thuật đình chỉ thai thai là gì, thực hiện ra sao và đâu là những phương pháp đình chỉ thai an toàn.

Tư Vấn

Phá thai là một trong những thủ thuật y khoa thực hiện để dừng sự phát triển của thai và đây thai ra ngoài.

Việc đình chỉ thai cần được thực hiện dưới sự tư vấn kỹ lưỡng của các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn.

Những trường hợp thai phụ buộc thực hiện đình chỉ thai đó là:

– Thai không có tim thai, thai bị các dị tật bẩm sinh không phát triển bình thường.

– Thai phụ không có đủ sức khỏe để thực hiện việc mang thai.

– Thai phụ gặp các tai nạn, chấn động mạnh làm ảnh hưởng tới quá trình mang thai.

– Thai phụ có những lý do riêng không thể giữ lại bào thai.

Chi phí đình chỉ thai

Phương pháp đình chỉ thai an toàn nào được thực hiện?

Hiện nay có những phương pháp đình chỉ thai khác nhau nên chi phí phá thai là bao nhiêu tiền cùng tùy vào nhiều yếu tố khác nhau.

Có những phương pháp đình chỉ thai an toàn được cấp phép thực hiện ở những cơ sở y tế chất lượng:

Phá thai bằng thuốc: Là phương pháp nội khoa thực hiện thai từ dưới 7 tuần tuổi, làm ngưng sự phát triển của thai và đẩy thai ra ngoài.

Phương pháp hút chân không: Thai nhi được hút ra ngoài qua ống hút và một bơm hút thực hiện cho thai từ 6 – 12 tuần.

Tư Vấn

Phương pháp nong gắp: Thực hiện cho thai từ 13 -18 tuần, phương pháp này thực hiện với đội ngũ bác sĩ giỏi để tránh những biến chứng nguy hiểm.

Chi phí phá thai là bao nhiêu tiền?

Nạo phá thai mất bao nhiêu tiền cũng là một trong những vấn đề được nhiều thai phụ quan tâm. Tuy nhiên, thực sự rất khó để được ra câu trả lời chính xác rằng đi phá thai hết bao nhiêu tiền vì nó còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau:

Phá thai hết bao nhiêu tiền?

Địa chỉ y tế thực hiện: Ở mỗi địa chỉ thăm khám sẽ có mức chi phí thực hiện đình chỉ thai kỳ khác nhau. Ở những cơ sở y tế chất lượng đảm bảo, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi thì chi phí thực hiện sẽ khác với những cơ sở y tế không đảm bảo.

Tình trạng sức khỏe của thai phụ: Yếu tố sức khỏe của thai phụ cũng phần nào ảnh hưởng tới vấn đề chi phí thực hiện đình chỉ thai thai kỳ. Nếu sức khỏe của thai phụ tốt không gặp vấn đề sức khỏe phụ khoa thì chi phí sẽ khác với những phụ nữ có sức khỏe yếu, sức khỏe phụ khoa không đảm bảo.

Tư Vấn

Chi phí thăm khám trước khi đình chỉ thai: Dù thực hiện bất kỳ phương pháp đình chỉ thai nào thì thai phụ cũng cần phải được thăm khám sức khỏe, làm các xét nghiệm, siêu âm để bác sĩ biết được tình trạng sức khỏe. Đây là chi phí thăm khám bắt buộc khi thực hiện đình chỉ thai.

Phương pháp thực hiện đình chỉ thai kỳ: Tùy vào mỗi trường hợp thai phụ thực hiện phương pháp đình chỉ thai khác nhau mà mức chi phí cũng sẽ khác. Rất khó để trả lời cho câu hỏi về chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền, nạo phá thai mất bao nhiêu tiền vì mỗi phương pháp lại có mức chi phí khác.

Chi phí phát sinh: Khi thực hiện đình chỉ thai kỳ sẽ có những chi phí phát sinh ngoài mong muốn, điều này cũng khó có thể nói chi phí phá thai là bao nhiêu.

Chi phí thăm khám sau khi đình chỉ thai: Việc thăm khám sau khi đình chỉ thai là một trong những yếu tố quan trọng để kiểm tra sức khỏe cho thai phụ. Đảm sao sự thành công của việc thực hiện thủ thuật đây là chi phí thăm khám thai phụ không nên bỏ qua và cũng được tính vào chi phí đình chỉ thai.

Lời khuyên từ các bác sĩ chuyên khoa cho thai phụ rằng không nên quá lo lắng chi phí phá thai là cần bao nhiêu tiền vì điều quan trọng nhất là cần tìm một địa chỉ thăm khám đảm bảo, tránh những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề chi phí phá thai là bao nhiêu tiền sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các bác sĩ tư vấn một cách cụ thể nhanh chóng.

Tư Vấn

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 3969 7887

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: phongkhamminhchau.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *