Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT ở đâu đảm bảo an toàn hiệu quả nhất?

Trong rất nhiều những phương pháp tiến hành cắt trĩ hiện nay thì HCPT là một trong những phương pháp tiến hành đảm bảo an toàn và đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, cắt trĩ bằng phương pháp HCPT ở đâu lại là một trong những thắc mắc của khá nhiều người. Để giúp mọi người có thêm những thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin có những chia sẻ sau đây.

Tư Vấn

Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT

Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT là gì?

Nguyên lý hoạt động của phương pháp cắt trĩ HCPT

Khác với các phương pháp phẫu thuật trĩ truyền thống cần phải sử dụng đến dao kéo thì phương pháp HCPT sử dụng sóng điện cao tần ra do hiện tượng trao đổi các ion mang điện ngay trong tế bào làm đông và thắt nút mạch máu, sau cao tần ra do hiện tượng trao đổi các ion mang điện ngay trong tế bào để làm đông và thắt nút mạch máu, sau đó sử dụng dao điện để cắt trĩ. Điện cao tần dùng để điều trị bệnh trĩ ở nhiệt độ khoảng 70 – 80 độ C.

Trong khi với phương pháp thông thường, nhiệt độ được đưa từ bên ngoài vào làm nóng và đốt mô, điều này sẽ làm bệnh nhân thấy đau sau hậu phẫu do bỏng rát thì ở phương pháp HPCT, ít chảy máu, không gây đau hoặc ít gây ra cho bệnh nhân.

Không chỉ được sử dụng phổ biến trong cắt trĩ, phương pháp này còn được áp dụng điều trị các bệnh về hậu môn trực tràng như: nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn…cho hiệu quả cao.

Quy trình cắt trĩ bằng sóng cao tần HCPT

Đầu tiên bác sĩ sẽ mở lỗ hậu môn cách ống hậu môn và trực tràng khoảng 4cm. Sau đó, theo nguyên lý hoạt động của các ion điện tích tương tác lên thành huyết mạch khiến quang đông huyết quản, thắt chặt và cố định vị trí cần cắt. Đồng thời, kéo lớp niêm mạc bị sa xuống và loại bỏ chúng.

Tư Vấn

Quy trình thực hiện gồm 4 bước sau:

Bước 1: Dùng sóng điện tác động lên tế bào bị tổn thương.

Bước 2: Tiến hành tách và cố định tế bào bị tổn thương.

Bước 3: Thành công loại bỏ các tế bào bệnh.

Bước 4: Vị trí tổn thương đã được tách và cố định.

Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT có nhiều ưu điểm

Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT mang nhiều ưu điểm gì?

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT được đánh giá cao về chuyên môn bởi khắc phục được rất nhiều nhược điểm của các phương pháp cắt trị truyền thống.

Độ an toàn cao

Toàn bộ quá trình thực hiện được điều khiển bằng máy tính, tạo độ an toàn cao và đáng tin cậy, không xảy ra bất cứ sai sót nào.

Ít chảy máu, hạn chế cảm giác đau

HCPT không làm ảnh hưởng đến các tổ chức mô và tế bào lân cận trong quá trình thực hiện, do đó không gây cảm giác bỏng rát, ít đau đớn và tỷ lệ mất máu, thiếu máu sau phẫu thuật thường không có.

Tư Vấn

Thực hiện nhanh và hồi phục nhanh

Thường mỗi ca phẫu thuật cắt trĩ bằng phương pháp HCPT chỉ kéo dài trung bình khoảng 20 phút, bệnh nhân cũng không cần nằm viện mà có thể về nhà ngay sau đó. Thời gian phục hồi hoàn toàn cũng không kéo dài như nhiều phương pháp truyền thống khác.

Giảm khả năng tái phát

Phương pháp cắt trĩ HCPT còn có ưu điểm là ít xảy ra biến chứng sau khi cắt trĩ như hẹp hậu môn, đại tiện không tự chủ…bên cạnh đó còn hạn chế khả năng phát bệnh đến mức thấp nhất.

Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT ở đâu đảm bảo an toàn?

Với những ưu điểm nói trên của phương pháp cắt trĩ HCPT thì đây thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho người bệnh. Tuy nhiên, người bệnh cần lựa chọn địa chỉ thực hiện đảm bảo chất lượng và an toàn.

Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT ở đâu?

Phòng khám Đa Khoa TPHCM là một trong những địa chỉ thăm khám đảm bảo chất lượng mà người bệnh có thể lựa chọn:

Cơ sở hạ tầng chất lượng: Phòng khám luôn chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng đảm bảo chất lượng, với từng khu thăm khám riêng biệt, cùng phòng bệnh thiết kế hiện đại, có đầy đủ các vật dụng phục vụ cho việc nghỉ ngơi của bệnh nhân.

Tư Vấn

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi: Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc thăm khám. Luôn tận tình trong việc chăm sóc cho người bệnh.

Kết quả thực hiện an toàn: Người bệnh tới với phòng khám TPHCM sẽ giúp người bệnh phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng, an toàn, tránh các biến chứng nguy hiểm.

Thời gian làm việc linh động: Phòng khám luôn có thời gian làm việc linh động từ 8h00 – 20h tất cả các ngày kể cả ngày lễ nên người bệnh có thể chủ động thăm khám mà không lo lắng về vấn đề thời gian.

Đặt lịch hẹn khám qua hệ thống online hiện đại: Hiện tại phòng khám đã đầu tư hệ thống đặt hẹn thăm khám qua hệ thống online một cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Chi phí điều trị bệnh công khai: Mọi khoản chi phí tại phòng khám luôn được công khai một cách cụ thể, rõ ràng, đúng theo quy định của Bộ Y Tế giúp người bệnh yên tâm thăm khám.

Phương pháp trị bệnh hiệu quả: Phòng khám cũng áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh an toàn.

Phòng khám Đa Khoa TPHCM sẽ là địa chỉ giúp cho quá trình thăm khám và điều trị bệnh trĩ của người bệnh đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề cắt trĩ bằng phương pháp HCPT sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể.

Tư Vấn

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 3969 7887

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *