Sốc với cách phá thai tự nhiên tại nhà hiệu quả ngay lần đầu thực hiện

Việc lựa chọn những cách phá thai tự nhiên là một trong những phương pháp được nhiều thai phụ lựa chọn với mong muốn tiến hành kín đáo, đảm bảo ít tốn kém. Vậy có những cách phá thai tự nhiên nào đảm bảo an toàn để giúp thai phụ có thêm những thông tin về vấn đề này chúng tôi xin có một vài chia sẻ cụ thể dưới đây.

Có cách phá thai tự nhiên nào?

Cách phá thai tự nhiên là gì?

Cách phá thai tự nhiên được hiểu là việc thai phụ dùng các hình thức phá thai để đây thai ra ngoài những việc sảy thai tự nhiên mà không có những can thiệp ngoài khoa nào. Việc thực hiện phá thai tự nhiên này thường được thai phụ tự ý tiến hành tại nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên, dễ kiếm. Nhưng nó cũng luôn tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản.

Tư Vấn

Có cách phá thai tự nhiên nào?

Có những cách phá thai tự nhiên hiện nay được nhiều thai phụ truyền tai nhau đó là:

Cách phá thai bằng rau ngót: Rau ngót có chứa Papaverin, là chất tượng tự như thuốc phiện. Được các chuyên gia cho rằng nếu phụ nữ có thai sử dụng quá 30mg hợp chất này có thể thể tăng khả năng nguy cơ sảy thai tự nhiên.

Cách phá thai bằng rau răm: Rau răm có khả năng làm tử cung co bóp mạnh khiến sảy thai đã được nhiều người biết tới. Khi thai phụ sử dụng quá nhiều loại rau này có thể khiến thai phụ tăng nguy cơ sảy thai.

Các cách phá thai tự nhiên tại nhà

Cách phá thai bằng đu đủ xanh: Trong đu đủ xanh có chất papain là một trong những hoạt chất có thể làm chấm dứt sự phát triển của thai nhi. Nếu uống nhiều nước ép đu đủ xanh hay các món ăn từ đu đủ xanh có thể làm làm sảy thai, tuy nhiên khả năng thành công của phương pháp này là rất thấp.

Cách phá thai bằng mướp đắng: Quả mướp đắng có nhiều công dung trong kích thích tiêu hóa, trong loại thực phẩm này có chứa chất Alkaloid có công dụng lợi tiểu hoạt huyết tuy nhiên thực phẩm này cũng có thể làm tử cung của người mang thai có bóp mạnh, nếu dùng thường xuyên có thể làm tăng nguy cơ sảy thai.

Cách phá thai tự nhiên bằng rau sam: Rau dam là loại rau giàu dinh dưỡng nhưng nó lại là thực phẩm chống chỉ định cho phụ nữ mang thai khi khiến tử cung kích thích, co bóp gây sảy thai.
Cách phá thai bằng chùm ngây: Trong rau chùm ngây chứa chất alpha – sitosterol làm trơn tử cung khiến bào thao khó cố định được vị trí có thể gây sảy thai.

Tư Vấn

Cách phá thai tự nhiên có nguy hiểm không?

Theo các bác sĩ chuyên sản phụ khoa thì việc thai phụ tự ý thực hiện những cách phá thai tự nhiên tại nhà luôn tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm như:

– Phá thai không thành công: Việc thực hiện phá thai bằng các loại thực phẩm thường khó có tác dụng không đạt được hiệu quả.

– Gây tình trạng bang huyết: Nhiều trường hợp có thể gây ra bằng huyết nếu không xử lý kịp thời có thể gây ảnh hưởng tới vấn đề sức khỏe và tính mạng của nữ giới.

– Gây ra sót nhau, sót thai: Một số trường hợp thực hiện cách phá thai thai tự nhiên, tuy nhiên thai không được đẩy ra ngoài một cách hoàn toàn mà thai phụ không biết gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Lời khuyên cho thai phụ không nên tự ý thực hiện tới các cách phá thai tự nhiên tại nhà vì nó luôn tiềm ẩn những nguy hiểm. Có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc cho tính mạng.

Thay vì thực hiện những cách phá thai tự nhiên nguy hiểm nói trên thì chị em thực hiện việc đình chỉ thai tự nhiên bằng thuốc đảm bảo an toàn và hiệu quả hơn.

Đình chỉ thai tự nhiên bằng thuốc ở đâu an toàn?

Phòng khám Đa Khoa TPHCM là một trong những địa chỉ thực hiện đình chỉ thực hiện cách phá thai tự nhiên an toàn bằng thuốc. Phòng khám có những ưu điểm chất lượng để thai phụ có thể yên tâm lựa chọn đó là:

Phá thai ở đâu an toàn?

Cơ sở y tế chất lượng

Phòng khám được cấp phép với việc đảm bảo các yếu tố để thực hiện cách phá thai tự nhiên bằng thuốc một cách an toàn, đảm bảo theo quy định Bộ Y Tế.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chất lượng

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện phương pháp đình chỉ thai an toàn, đảm bảo hạn chế những biến chứng nguy hiểm cho thai phụ.

Tư Vấn

Thuốc đình chỉ thai chất lượng

Phòng khám đảm bảo cung cấp việc thực hiện cách phá thai tự nhiên bằng thuốc đảm bảo chất lượng, an toàn rõ nguồn gốc, xuất xứ và thành phần đảm bảo.

Chi phí thực hiện rõ ràng

Phòng khám Đa Khoa TPHCM là một trong những địa chỉ thực hiện đình chỉ thai an toàn cùng mức chi phí thăm khám một cách công khai cụ thể, rõ ràng đúng theo quy định của Bộ Y Tế.

Việc lựa chọn tới với phòng khám Đa Khoa TPHCM sẽ là điểm đến an toàn cho thai phụ trong việc thực hiện cách phá thai tự nhiên bằng thuốc an toàn, hạn chế những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về cách phá thai tự nhiên sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các bác sĩ tư vấn một cách cụ thể nhanh chóng.

Tư Vấn

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 3969 7887

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: phongkhamminhchau.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *