Cách nhận biết con gái còn trinh hay không – Kiến thức về giới tính

Có khá nhiều cách mày râu quan tâm về vấn đề mang trinh của nữ giới nhất là của vợ mình trước khi cưới. Thế thì có những cách nhận biết con gái còn trinh hay không? Để có thể giúp các bạn có thêm những thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin có những chia sẻ qua nội dung bài viết sau.

Tư Vấn

Cách nhận biết con gái còn trinh hay không

Màng trinh là gì?

Trước khi tìm hiểu về cách nhận biết con gái còn trinh hay không thì chúng ta cần hiểu về cấu tạo của bộ phận này.
Màng trinh là một màng mỏng nằm trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2 – 3cm. Màng trinh có thể sẽ bị rách ở lần giao phối đầu tiên hoặc cũng có thể rách do chơi thể thao, chạy nhảy, đi xe đạp…Khi màng trinh bị rách, sẽ thấy chảy một vài giọt máu, hoặc chỉ có chút chất tiết hơi hồng. Một số bạn gái khi sinh ra đã không có màng trinh hoặc nó đàn hồi.

Tư Vấn

Trường hợp nam giới muốn biết màng trinh của nữ bị rách vì tai nạn hay vì đã quan hệ nhiều lần thì rất dễ. Màng trinh bị rách vì tai nạn khi đem xếp đặt lại thì vẫn thấy còn đầy đủ, không thiếu sót trong hình thể cấu tạo. Ngược lại, màng trinh bị rách vì quan hệ thường không có đủ hình dạng cấu tạo vì đã bị mòn đi rất nhiều sau những lần cọ xát và chỉ để lại những vết nhỏ.

Cách nhận biết con gái còn trinh hay không

Dưới đây là những cách để nhận biết con gái còn trinh hay không mà các bạn có thể tham khảo như:

Cách nhận biết thông qua dáng đi

Theo nhiều người cho rằng con gái còn trinh đi dáng đi thường khép nép còn gái mất trinh dáng đi khuỳnh khoàng do phần háng hơi rộng do quan hệ nhiều lần theo chúng tôi thì cách phân biệt này không chính xác và mang tính phán đoán nhiều hơn.

Màng trinh là bộ phận rất mỏng và dễ bị tổn thương

Cách nhận biết thông qua mái tóc

Nữ giới chưa thất thân bao giờ tóc cũng bóng tơ và mềm mịn như thể thường xuyên được hấp dưỡng. Họ có thể để tóc tùy ý không cần tạo kiểu mà vẫn ra dáng ra hình. Có lẻ bởi họ chưa quan hệ tình dục của hormone nam nên vẫn khá nữ tính.

Tư Vấn

Cách nhận biết thông qua đôi mắt

Cô gái còn trinh bao giờ cũng trong suốt, long lanh, lòng trắng của đôi mắt không phải màu trắng mà là xanh ngà ngày. Đôi mắt của họ lúc nào cũng mơ màng, thả hồn ra thế giới, xanh trong vắt sâu thẳm.

Đôi mắt này thật sự không có chút mệt mỏi, không hề vẫn đục. Ngược lại bạn gái nào có đôi mắt đục ngầu, vằn đỏ nổi lên khá nhiều hoặc hay nhiều kiểu đờ dẫn, nhọc nhằn mất lực thì ắt cô gái mất trinh rồi.

Cách nhận biết thông qua xương hàm

Xương hàm nơi tiếp giáp với cổ của người con gái bao giờ khi nóng cũng dễ ra mồ hôi lấm tấm hoặc nổi mẩn đỏ li ti dưới da. Nhưng thật ra, phản ứng này chỉ xuất hiện ở gái chưa mất màng trinh.

Bởi lẽ, màng trinh của họ vẫn chưa bị chọc thủng nên máu có thể phân tán đi khắp cơ thể, kết tinh lại nơi xương hàm tạo thành nét đạp e lệ. Ngay sau khi quan hệ lần đầu họ sẽ không bao giờ có hiện tượng này được.

Cách nhận biết thông qua sống mũi

Cô gái nào sống mũi cao, khi cười dù là mín chi hay cười thả ga mà mũi có nhiều đường vân ngang dọc sống mũi thì ắt hẳn những cô gái này vẫn còn trình vì ho khá báo thủ và không thất thân với người đàn ông họ không yêu thương hết lòng.

Nếu sống mũi cao và thẳng, kết hợp với đôi lông mày dài, thì lại càng là tuýp con gái sợ gần gũi phòng the.

Cách nhận biết thông qua đôi tai

Con gái mà tai nhỏ, vành tai ngược hoặc dài (cuống tai) quá ngắn thì dễ rơi vào tình trạng lãnh cảm hoặc tâm sinh lý thiếu khuyết, có thể sống không cần tình dục. Nam giới nào quá coi trọng trinh tiết thì hoàn toàn có thể yên tâm với những cô vợ kiểu này.

Tư Vấn

Cách nhận biết con gái còn trinh hay không qua quan sát

Cách nhận biết gái còn trinh thông qua bắt tay

Một cách nhận biết con gái còn trinh hay không có thể thông qua bắp tay. Nếu bắp tay của cô gái áp sát bầu ngực bên dưới thả lỏng tự nhiên, thì không còn nghi ngờ gì nữa cô gái ấy vẫn còn trinh.

Cách nhận biết con gái còn trinh thông qua vòng ba

Vòng ba chính là căn cứ để bảo vệ cho màng trinh, nếu khi đi lại cô gái lắc lư nhẹ nhàng vừa phải, mông di chuyển theo chiều lên xuống hoặc sang phải đều đặn nhịp nhàng cho cô gái đó vẫn còn trinh.

Ngược lại mông đi một đằng mà eo đánh sang một nẻo, có thể nhìn khá gợi cảm nhưng không phân tán đều lực, thân hình hơi miễn cưỡng, quá công hoặc quá gượng ép thì đã mất trinh.

Trên đây chỉ là những cách nhận biết con gái còn trinh thông qua nhận quan sát bên ngoài cũng như những quan niệm dân gian. Thực sự thì chúng ta không nêu đồng nhất vấn đề màng trinh và trinh tiết của người nữ giới một cách quá mức, hay có những cái nhìn quá phiến diện về nữ giới.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề cách nhận biết con gái còn trinh hay không sẽ cung cấp cho chị em thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể.

Tư Vấn

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 3969 7887

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *