Chia sẻ thông tin về bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn Trần Quốc Thảo

Trong số những địa chỉ y tế hiện nay thì bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn Trần Quốc Thảo là một trong những địa chỉ y tế được nhiều người biết đến. Vậy thì đây là cơ sở y tế hoạt động như thế nào? Để giúp các bạn có thêm những thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin có những chia sẻ cụ thể sau đây.

Bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn Trần Quốc Thảo

Bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn Trần Quốc Thảo tốt không?

Bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn Trần Quốc Thảo hay còn có tên gọi là bệnh viện tai mũi họng TP Hồ Chí Minh. Đây được biết đến những một cơ sở y tế thăm khám uy tín và có chất lượng được nhiều người biết đến.

Tư Vấn

Hiện tại thì bệnh viện có dịch vụ khám thường và khám ngoài giờ giúp thăm khám và điều trị theo nhu cầu của người bệnh.

Ca khám bệnh thường:

Từ thứ 2 – thứ 6: Bệnh viện làm việc từ 7h – 11h30, chiều từ 13h – 16h30, nghỉ vào thứ 7 và chủ nhật.

Ca khám ngoài giờ:

Từ thứ 2 – thứ 6: Bệnh viện làm việc từ 7h – 11h30, chiều từ 13h – 16h30

Thứ 7: Bệnh viện làm việc từ 7h30 – 11h chiều từ 14 – 17h

Chủ Nhật: Làm việc từ 7h30 – 17h.

Chi phí thăm khám thường và khám ngoài giờ có mức giá chênh lệch nhau không nhiều. Tùy vào khả năng và mục đích mà người bệnh có thể lựa chọn thăm khám.

Tuy nhiên, vì bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn Trần Quốc Thảo là cơ sở y tế công lập nên tập trung số lượng bệnh nhân khá đông, trong khi số giường bệnh và đội ngũ bác sĩ thăm khám và điều trị thường không đáp ứng được nhu cầu của người bệnh. Do đó, khi tới đây thăm khám người bệnh thường gặp những vấn đề như, chờ đợi lâu, mất thời gian, bác sĩ thăm khám không kỹ càng, tình trạng mất trật tử, môi trường y tế không đảm bảo.

Vì thế để có thể thăm khám tình trạng bệnh tai mũi họng thì ngoài lựa chọn đến với bệnh viện tai mũi họng Trần Quốc Thảo người bệnh có thể lựa chọn nhiều cơ sở y tế thăm khám đảm bảo chất lượng khác.

Địa chỉ khám tai mũi họng tốt ở TP Hồ Chí Minh

Ngoài việc lựa chọn đến với bệnh viện tai mũi họng Trần Quốc Thảo thì người bệnh có thể lựa chọn đến với phòng khám Đa Khoa TPHCM. Đây là một trong những cơ sở y tế thăm khám và điều trị các bệnh tai mũi họng được nhiều người bệnh lựa chọn và đánh giá chất lượng cao.

Địa chỉ khám tai mũi họng ở TP Hồ Chí Minh

Những ưu điểm mà người bệnh lựa chọn đến với phòng khám Đa Khoa TPHCM đó là:

Địa chỉ y tế cấp phép

Phòng khám Đa Khoa TPHCM là địa chỉ y tế được cấp phép trong việc thực hiện thăm khám và điều trị các bệnh về tai mũi họng một cách đảm bảo và an toàn.

Tư Vấn

Đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ

Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong việc thăm khám các bệnh về tai mũi họng lâu năm tại phòng khám sẽ giúp phục hồi sức khỏe cho người bệnh một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Trang thiết bị y tế chất lượng

Với các thiết bị y tế chất lượng và hiệu đại được nhập về từ nước ngoài sẽ giúp người bệnh xác định đúng tình trạng bệnh một cách hiệu quả, từ đó các phương pháp điều trị bệnh hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên y tế thân thiện

Phòng khám không có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi mà còn có nhân viên y tế thân thiện, nhiệt tình, luôn hỗ trợ và tư vấn một cách nhanh chóng và đảm bảo. Giúp người bệnh có tâm lý thoải mái nhất khi thăm khám.

Thời gian làm việc linh động

Với khung giờ làm việc từ 8h – 20h hàng ngày sẽ giúp người bệnh chủ động trong việc lựa chọn thời điểm thăm khám.

Chi phí thăm khám công khai cụ thể

Vấn đề chi phí thăm khám luôn là điều khiến nhiều người cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên, khi tới với phòng khám TPHCM mọi chi phí thăm khám đều được công khai một cách cụ thể và đảm bảo hợp lý.

Khi tới với phòng khám Đa Khoa TPHCM người bệnh hoàn toàn yên tâm về vấn đề kết quả điều trị một cách an toàn, hiệu quả và đảm bảo.

Trị bệnh tai mũi họng bằng phương pháp nào tại Đa Khoa TPHCM

Phương pháp điều trị bệnh ở tai mũi họng

Thường thì phương pháp điều trị các bệnh tai mũi họng sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe cũng như vấn đề bệnh của người bệnh các bác sĩ sẽ có những phương pháp điều trị bệnh khác nhau. Hiện tại thì có những phương pháp điều trị đang được phòng khám áp dụng đó là:

Tư Vấn

Dùng thuốc: Việc dùng thuốc sẽ có tác dụng khống chế tình trạng bệnh, hạn chế những dấu hiệu bệnh tai mũi họng như đau họng, viêm tai, sưng đau, hắt xì…Thường thì đây là các loại thuốc kháng sinh có thể kết hợp với thuốc xịt.

Phương pháp Plasma: Đây là một trong những phương pháp hiện đại, giúp xâm lấn tối thiểu đẩy lùi các bệnh về tai mũi họng, giúp phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng, kỹ thuật này tiến hành nhanh, không đau, cầm máu và bảo vệ toàn diện chức năng của các bộ phận.

Việc áp dụng các phương pháp điều trị bệnh cần dựa vào hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa. Người bệnh không nên tự ý điều trị hay dùng thuốc có thể khiến cho tình trạng bệnh ngày càng nguy hiểm hơn.

Bên cạnh đó, thì để chăm sóc sức khỏe cho người bệnh tai mũi họng thì người bệnh cần vệ sinh các bộ phận bằng nước muỗi, bảo vệ các bộ phận tránh tác nhân của môi trường bên ngoài. Có chế độ ăn uống và sinh hoạt một cách lành mạnh, đảm bảo.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn Trần Quốc Thảo sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể.

Tư Vấn

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 3969 7887

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: phongkhamminhchau.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *