Chia sẻ thông tin bác sĩ xương khớp giỏi TP Hồ Chí Minh bạn nên biết

Bác sĩ xương khớp giỏi TP Hồ Chí Minh sẽ giúp mọi người chăm điều trị bệnh một cách an toàn và hiệu quả hơn. Thế nhưng có bác sĩ xương khớp nào giỏi? Để giúp mọi người có những thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin có những chia sẻ thông qua bài viết sau.

Tư Vấn

Bác sĩ chuyên khoa xương khớp giỏi

Thông tin bác sĩ xương khớp giỏi TP Hồ Chí Minh

Một vài chia sẻ về bác sĩ xương khớp giỏi ở TP Hồ Chí Minh mà các bạn có thể thăm khám như:

Thạc sĩ bác sĩ chuyên khoa II Hồ Phạm Thục Lan

Bác sĩ Thục Lan nguyên trưởng khoa cơ xương khớp bệnh viện nhân dân 115, đồng thời phó chủ nhiệm Bộ môn Nội trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xương khớp, bác sĩ Lan đã thực hiện nhiều công trình nghiên cứu khoa học có giá trị cao. Ngoài thời gian làm việc tại bệnh viện thì bác sĩ Lan còn thăm khám tại nhà vào buổi tối.

Thạc sĩ bác sĩ Phạm Quang Vinh

Đây cũng là một trong những bác sĩ chấn thương chỉnh hình TP Hồ Chí Minh khá có tiếng. Bác sĩ Vinh hiện đang công tác tại khoa xương khớp bệnh viện Chợ Rẫy và bệnh viện Đại học Y Dược. Ngoài ra, còn là thành viên của hội chấn thương chỉnh hình Việt Nam. Phòng khám do bác sĩ trực tiếp khám và chữa bệnh mắc bệnh lý về cơ, xương khớp hay cột sống.

Tư Vấn

Phó giáo sư. Tiến sĩ Võ Văn Thành

Một bác sĩ xương khớp giỏi TP Hồ Chí Minh mà không quên nhắc tên đó là bác sĩ Võ văn Thành. Đây là bị bác sĩ được nhiều bệnh nhân cũng như vận động viên chấn thương khi chơi thể thao tìm tới. Ông từng có thời gian dài công tác tại Pháp nên tiếp cận được nhiều phương pháp điều trị bệnh tiên tiến ở nước ngoài và ứng dụng chữa bệnh thành công đem lại nhiều niềm vui cho bệnh nhân khi trở về nước làm việc. Hiện bác sĩ Thanh đang giữ chức khóa cột sống A tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP Hồ Chí Minh.

Thông tin bác sĩ xương khớp giỏi TP Hồ Chí Minh

Bác sĩ chuyên khoa I Cao Thanh Ngọc

Từng có thâm niên công tác tại nhiều bệnh viện lớn, hiện tại bác sĩ Cao Thanh Ngọc đang giữ chức vụ trường đơn vị nội cơ xương khớp tại bệnh viện Đại học y dược TP Hồ Chí Minh. Bác sĩ cũng có mở phòng khám tại nhà tiến các trường hợp bệnh về xương khớp như bệnh gút, thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, giãn dây chằng…

Bác sĩ chuyên khoa II Trần Văn Dương

Cùng với chuyên môn nghiệp vụ vững vàng có được sau nhiều năm công tác tại bệnh viện nhân dân 115, bác sĩ Trần Văn Dương được nhiều bệnh nhân đánh giá là một trong những bác sĩ giỏi về xương khớp. Hiện bác sĩ có mở phòng khám tư tại nhà để điều trị bệnh nhân mắc các chứng gãy xương, đau mỏi vai gáy, đau cổ, đau lưng, tê bì chân tay, trật khớp các bệnh lý về cột sống.

Đây là danh sách các bác sĩ xương khớp giỏi mà người bệnh có thể tham khảo thăm khám. Tuy nhiên, vì là bác sĩ giỏi nên số lượng bệnh nhân tìm tới khá đông người bệnh thường phải mất thời gian chờ đợi lâu cũng như phải sắp xếp thời gian trước mới có thể thăm khám.

Để có thể giúp việc thăm khám xương khớp vẫn đảm bảo kết quả an toàn cũng như được hưởng một chế độ dịch vụ chất lượng thì chúng tôi gợi ý cho người bệnh đến với địa chỉ y tế phòng khám Đa Khoa TPHCM.

Tư Vấn

TPHCM địa chỉ thăm khám xương khớp uy tín

Địa chỉ khám xương khớp TPHCM

Trong những năm gần đây Phòng khám chuyên khoa xương khớp TPHCM nổi lên là cơ sở y tế thăm khám chất lượng, an toàn cũng như đảm bảo nhiều yếu tố chất lượng mà người bệnh có thể tin tưởng thăm khám. Đặc biệt, phòng khám luôn đảm bảo các ưu điểm như:

Hoạt động hợp pháp

Phòng khám chấn thương chỉnh hình TPHCM đảm bảo có đầy đủ các yếu tố trong việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Được cấp phép hoạt động theo quy định của cơ quan quản lý ban ngành.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại

Phòng khám được xây dựng khang trang và hiện đại, theo mô hình phòng khám đạt chuẩn quốc tế. Các phòng khám, xét nghiệm, phòng phục hồi,….đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, máy móc dụng cụ y khoa tiên tiến. Phòng tiểu phẫu được vô trùng tuyệt đối, đảm bảo hiệu quả điều trị cao.

Trình độ tay nghề bác sĩ

Các bác sĩ làm việc tại phòng khám đa khoa TPHCM đều có giấy phép hành nghề hợp pháp, có nhiều kinh nghiệm trong công tác khám chữa bệnh, tận tâm hết lòng vì bệnh nhân.

Tư Vấn

Đội ngũ bác sĩ được phòng khám tạo điều kiện và cơ hội để nghiên cứu, học tập và nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.

Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp

Nhân viên lễ tân, nhân viên y tế chăm sóc bệnh nhân,…đều được huấn luyện chuyên môn nghiệp vụ, sẵn sàng giúp đỡ bệnh nhân khi cần. Đến khám chữa bệnh, bệnh nhân sẽ được chăm sóc chu đáo.

Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt

Nếu như bệnh viện, các phòng khám khác không làm việc ngày cuối tuần, lễ, tết,…thì phòng khám chấn thương chỉnh hình TPHCM tư vấn và khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ tết và chủ nhật.

Thời gian mở cửa từ 8h00 đến 20h00 mỗi ngày, thuận lợi cho những người có công việc bận rộn.

Chi phí khám chữa bệnh công khai

Mọi vấn đề về chi phí thăm khám và điều trị bệnh luôn được phòng khám công khai, niêm yết cụ thể. Người bệnh được giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề chi phí thăm khám và điều trị bệnh.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề bác sĩ xương khớp giỏi sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể.

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 3969 7887

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *