Bác Sĩ Giỏi Chuyên Điều Trị Vô Sinh Ở Nữ Giới Ở Quận 7

Vấn đề vô sinh ở nữ giới những năm gần đây càng ngày càng nghiêm trọng, cho nên phụ nữ phải có nhận thức chung về những bệnh này để có thể phòng tránh chứng vô sinh, và có phương pháp điều trị vô sinh ở nữ giới tại Quận 7 thích hợp. Viêm cổ tử cung (CTC) là căn bệnh ở cổ tử cung thường gặp ở nữ giới, nguyên nhân gây bệnh cũng rất nhiều, nhưng nhiều phụ nữ chưa ý thức được những nguy cơ mà căn bệnh này đem lại, cho nên không điều trị bệnh kịp thời, như vậy viêm CTC có dẫn đến chứng vô sinh ở nữ giới hay không?

Tư Vấn

Bác Sĩ Giỏi Chuyên Điều Trị Vô Sinh Ở Nữ Giới Ở Quận 7

Viêm cổ tử cung có dẫn đến chứng vô sinh ở nữ giới không

Bất kì căn bệnh ở cổ tử cung nào nếu không được điều trị vô sinh ở nữ giới tại Quận 7 kịp thời đều sẽ dẫn đến hiện tượng vô sinh ở nữ giới, ví dụ như viêm lộ tuyến cổ tử cung, chất nhầy bất thường cổ tử cung, viêm cổ tử cung mạn tính, vị trí bất thường ống cổ tử cung, tắc hoặc hẹp ống cổ tử cung, u xơ cổ tử cung v.v… đều có thể dẫn đến chứng vô sinh, cho nên phụ nữ muốn có thai thì phải loại trừ những căn bệnh trên. Tỉ lệ mắc bệnh viêm cổ tử cung khá cao, nên phụ nữ càng phải chú ý nhiều hơn trong sinh hoạt, làm việc.

Tư Vấn

1. Khi cổ tử cung bị viêm, các chất dịch tiết trong cổ tử cung chứa 1 lượng lớn bạch cầu, bạch cầu có khả năng bọc lấy và thực bào tinh trùng, làm cho tinh trùng không kết hợp được với trứng để thành trứng được thụ tinh.

Tư Vấn

2. Người mắc bệnh viêm cổ tử cung mạn tính, các dịch tiết ở cổ tử cung có xu hướng dầy và đặc lên, thậm chí thành cục gây tắc nghẽn ống cổ tử cung, làm cho tinh trùng khó đi vào bên trong.

3. Khi mắc bệnh viêm cổ tử cung, các chất dịch tiết phân giải sẽ ảnh hưởng đến độ pH cân bằng trong âm đạo, làm cho các vi khuẩn mau chóng sinh sôi, các tác nhân gây bệnh và các độc tố của nó làm giảm sức sống của tinh trùng.

Địa Chỉ Bác Sĩ Giỏi Chuyên Điều Trị Vô Sinh Ở Nữ Giới Ở Quận 7

Viêm cổ tử cung dẫn đến vô sinh phải làm những kiểm tra nào

Siêu âm:

Phụ nữ thông qua siêu âm, có thể quan sát xem trong tử cung có u cục nào không, nếu có những hiện tượng bất thường hay biến dạng thì phải mau chóng điều trị vô sinh ở nữ giới tại Quận 7, tránh gây ra các biến chứng về sau.

Soi cổ tử cung:

Thông qua soi tử cung, người mắc chứng vô sinh có thể kiểm tra được lòng tử cung và niêm mạc tử cung xem có bị dính tử cung hay không.

Tư Vấn

Chụp cản quang tử cung vòi trứng:

Thông qua chụp cản quang tử cung vòi trứng, phụ nữ có thể biết được tình trạng của lòng tử cung, độ lớn và tình trạng vòi trứng để đưa ra phương pháp điều trị vô sinh ở nữ giới tại Quận 7 thích hợp.

Các hạng mục điều trị của phòng khám đa khoa TPHCM:

Bệnh ở cổ tử cung như viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, phì đại cổ tử cung, nang Naboth cổ tử cung, polyp cổ tử cung, bạch ban cổ tử cung, các biến chứng tiền ung thư cổ tử cung, v.v…

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 3969 7887

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *