Bác Sĩ Giỏi Chuyên Điều Trị Cắt Bao Quy Đầu Nhanh, Gọn Ở Quận 7

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu đối với những trường hợp như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu. Hiện nay thì hình thức này không còn quá xa lạ với nam giới, nhưng đối với một số người thì khái niệm này còn khá lạ lẫm. Và việc tìm một địa chỉ chuyên điều trị tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại quận 7 cũng là một vấn đề rất khó khăn vì thế các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi sẽ giúp bạn chuyện này.

Tư Vấn

Chi phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại quận 7
Chi phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại quận 7.

Các bước tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu không quá phức tạp và tốn nhiều tời gian, tuy nhiên cần có sự kinh nghiệm, cũng như cẩn trọng đến từ các bác sĩ chuyên khoa để quá trình tiểu phẫu diễn ra tốt đẹp. Phương pháp cắt bao quy đầu tại quận 7 phổ biến hiện nay thường không gây đau đớn, bao gồm những bước sau:

– Bước 1: Vệ sinh, làm sạch khu vực cắt bao quy đầu.

– Bước 2: Lớp da ở đầu quy đầu được bóc tách, kéo lên.

– Bước 3: Bắt đầu cắt miệng bao quy đầu trước tiên.

– Bước 4: Cắt rời mặt trước bao quy đầu.

– Bước 5: Tiểu phẫu cắt toàn bộ những phần da thừa còn lại của bao quy đầu đã được xác định từ trước.

– Bước 6: Sử dụng phương pháp cầm máu ở vị trí tiểu phẫu.

– Bước 7: Tiến hành khâu lại vết thương.

Tư Vấn

– Bước 8: Băng bó, bôi thuốc, hoàn thành tiểu phẫu.

– Bước 9: Bệnh nhân có thể nghĩ ngơi, dưỡng sức từ 1 – 2 tiếng, hoặc có thể về nhà ngay nếu đảm bảo sức khỏe.

Phòng khám chuyên tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại quận 7
Phòng khám chuyên tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại quận 7.

Các cách để điều trị bệnh tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại quận 7.

Thời gian tiểu phẫu cắt bao quy đầu thường kéo dài chưa tới nữa tiếng đồng hồ, khả năng để lại biến chứng là rất thấp. Vì vậy chỉ cần đến đúng nơi đúng chổ để chữa trị thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Thời gian hợp lý để tiến hành tiểu phẫu

Đối với trường hợp bị viêm bao quy đầu cấp tính thì không nên cắt bao quy đầu ngay, cần phải có phương pháp hỗ trợ điều trị tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại quận 7 ổn định rồi sau đó mới tiến hành tiểu phẫu. Bao quy đầu bị viêm mãn tính thì cần tiến hành tiểu phẫu càng sớm càng tốt, tránh những ảnh hưởng xấu có thể xảy đến.

Chọn trung tâm y tế uy tín

Chọn những trung tâm y tế uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong việc cắt bao quy đầu, sỡ hữu những bác sĩ có tay nghề cao. Tuy cắt bao quy đầu không quá khó, nhưng tuyệt đối không được chủ quan, cần có sự tư vấn và theo dõi sát sao của bác sĩ.

Lựu chọn phương pháp tiểu phẫu

Cách đây nhiều năm thì phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống thường gây nhiều đau đớn, tuy nhiên với hiện nay bạn có thể lựa chọn hình thức cắt bao quy đầu bằng cách bắn laze, hoặc cắt bao quy đầu Hàn Quốc không gây đau đớn và mau lành vết thương.

Tâm lý tự tin, thoải mái

Không nên đặt nặng tâm lý, suy nghĩ quá nhiều, thường thì các bác sĩ sẽ tư vấn giúp cho bệnh nhân thoải mái, bớt căng thẳng, ghóp phần cho cuộc tiểu phẫu thành công nhanh chóng.

Vệ sinh bộ phận sinh dục

Cách vài ngày trước khi tiến hành tiểu phẫu, nam giới cần vệ sinh “cậu nhỏ” sạch sẽ bằng nước ẩm hoặc kalipemanganat.
Sau khi cắt bao quy đầu cần làm những gì?

Chảy máu nơi tiểu phẫu

Trong vòng 24h sau khi tiểu máu, hiện tượng chảu máu là điều hết sức bình thường, nam giới không cần quá lo lắng. Tuy nhiên sau một ngày máu vẫn chảy nhiều và không có dấu hiệu giảm, cần phải đến ngay các trung tâm y tế để được hỗ trợ điều trị kịp thời.

Chăm sóc vết thương

Thay băng bông hàng ngày, vệ sinh sạch sẽ, uống thuốc đúng liều lượng theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Ăn uống nghĩ ngơi điều độ, tránh những hoạt động mạnh gây ảnh hưởng đến vết thương.

Không nên cương cứng dương vật

Sau khi tiểu phẩu, nam giới cần tránh quan hệ tình dục, xem những phim, ảnh,… mang tính chất kích thích, không nên nhịn tiểu dễ gây tổn thương khó lành và có thể gây viêm nhiễm.

Trên đây là những kiến thức căn bản cần biết về cách tiễu phẫu cắt bao quy đầu tại quận 7, hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin cần thiết để bảo vệ sức khỏe của bản thân mình. Mọi câu hỏi thắc mắc xin gởi về ban cung cấp tin sức khỏe, bạn sẽ được tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí.

Tư Vấn

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 3969 7887

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *