Giới thiệu các bác sĩ chuyên khoa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ giỏi

Việc lựa chọn bác sĩ chuyên khoa thoát vị đĩa đệm cột sống giỏi sẻ giúp cho quá trình điều trị và thăm khám của người bệnh đạt hiệu quả tốt hơn. Với bài chia sẻ dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu thêm cho các bạn về các bác sĩ chuyên khoa xương khớp giỏi mà mọi người có thể tham khảo thăm khám.

Bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

Nguy hiểm của bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ là gì?

Biến chứng do bệnh thoái hóa đốt sống cổ có thể gây ra như rối loạn tiền đình do thoái hóa đốt sống cổ làm tổn thương vào lỗ tiếp hợp gây đau đầu, chóng mặt, buồn nôn mỗi khi đứng lên, ngồi xuống, thay đổi tư thế lúc nằm. Làm người bệnh mệt mỏi, ngủ kém, lo lắng, trầm cảm đặc biệt là người cao tuổi dễ bị ngã gây tai nạn. Bệnh càng nặng sẽ gây mệt mỏi, ngủ kém.

Tư Vấn

Biến chứng đáng ngại nhất của bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ là chèn ép tủy sống, thậm chỉ có thể gây bại liệt một chân hoặc hai tay, rối loạn cảm giác tứ chi, rối loạn thực vật, chèn ép rễ thần kinh, tủy hoặc gây rối loạn thần kinh thực vật.

Do đó, để hạn chế mối nguy hiểm của bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ thì người bệnh nên chủ động lựa chọn bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm để thăm khám.

Bác sĩ chuyên khoa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ giỏi

TS. Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh

Là bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị các vấn đề xương khớp, thoát vị đĩa đệm, chấn thương chỉnh hình. Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh được giới y khoa công nhân là bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Hiện nay, ngoài công tác chuyên môn bác sĩ Nam Anh còn đảm nhận vai trò giảng viên trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh, khoa cơ xương khớp. Giảng viên thỉnh giảng tại Trung tâm huấn luyện phẫu thuật trên xác của bệnh viện Đại học Chualolongkorn tại Băng Cốc, Thái Lan.

Người bệnh có thể chữa bệnh thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương nơi bác sĩ Nam Anh làm việc hoặc có thể tới phòng mạch tại

Địa chỉ: 24/2 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Lịch làm việc: 17h – 20h (thứ 2 – thứ 6); 8h – 10h (thứ 7)

Bác sĩ chuyên khoa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ giỏi

PGS. TS Bác sĩ Trần Công Duyệt

Bác sĩ Trần Công Duyệt là chuyên gia đầu ngành về điều trị thoát vị đĩa đệm bằng công nghệ laser. Các nghiên cứu về phương pháp chữa bệnh bằng laser của ông đã mang lại tín hiệu thành công cho nhiều người bệnh.

Tư Vấn

Bệnh nhân cần khám và điều trị thoát vị đĩa đệm, các vấn đề thoát vị đĩa đệm, cột sống lưng…có thể liên hệ với bác sĩ Trần Công Duyệt tại

Địa chỉ: 136 đường số 14 (P45 – D10, khu dân cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

PSG. TS Bác sĩ Lê Chí Dũng

Bác sĩ Lê Chí Dũng là một chuyên gia đầu ngành về xương khớp uy tín ở cả trong lẫn ngoài nước. Ông là tấm gương về sự cống hiến hết tài năng và đức độ cho nền y học Việt Nam cũng như thế giới.

Hiện bác sĩ Dũng đang công tác và làm việc tại phòng khám Chấn thương chỉnh hình, người bệnh cũng có thể liên hệ thăm khám.

Địa chỉ: 436/ 2A Đường 3 tháng 2 quận 10. TP Hồ Chí Minh.

Ngoài việc lựa chọn tới với bác sĩ chuyên khoa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ thì người bệnh cũng có thể lựa chọn những địa chỉ cơ sở y tế thăm khám một cách kỹ lưỡng và an toàn hơn.

Địa chỉ khám thoát vị đĩa đệm cột sống cổ an toàn

Hiện nay, phòng khám Đa Khoa TPHCM đang là một trong những địa chỉ thăm khám đảm bảo chất lượng và an toàn mà người bệnh có thể tin tưởng lựa chọn tìm tới thăm khám các vấn đề về xương khớp nói chung và bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ nói riêng.

Địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

Ngoài ra, phòng khám còn có những ưu điểm chất lượng để người bệnh lựa chọn như:

Cơ sở y tế đạt chuẩn: Phòng khám có đầy đủ các tiêu chí đánh giá và được cấp phép hoạt động, phòng khám có đầy đủ các yếu tố nhằm chăm sóc sức khỏe cho người bệnh xương khớp nói chung và bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng nói riêng.

Cơ sở hạ tầng chất lượng: Phòng khám luôn chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng đảm bảo chất lượng, với từng khu thăm khám riêng biệt, cùng phòng bệnh thiết kế hiện đại, có đầy đủ các vật dụng phục vụ cho việc nghỉ ngơi của bệnh nhân.

Tư Vấn

Bác sĩ chuyên khoa giỏi: Phòng khám hội tự đội ngũ bác sĩ chuyên khoa xương khớp cũng như bác sĩ chuyên khoa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn tận tình với bệnh nhân trong việc thăm khám.

Kết quả thực hiện an toàn: Khi lựa chọn địa chỉ phòng khám TPHCM sẽ giúp người bệnh phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng, an toàn, tránh các biến chứng nguy hiểm.

Thời gian làm việc linh động: Phòng khám luôn có thời gian làm việc linh động từ 8h00 – 20h tất cả các ngày kể cả ngày lễ nên người bệnh có thể chủ động thăm khám mà không lo lắng về vấn đề thời gian.

Chi phí điều trị bệnh công khai: Mọi khoản chi phí tại phòng khám luôn được công khai một cách cụ thể, rõ ràng, đúng theo quy định của Bộ Y Tế giúp người bệnh yên tâm thăm khám.

Phương pháp trị bệnh hiệu quả: Phòng khám cũng áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh an toàn và đảm bảo chất lượng như dao châm He – ne, châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, chiếu tia hồng ngoại, sóng viba, truyền dịch.

Lựa chọn đến với phòng khám Đa Khoa TPHCM sẽ giúp người bệnh yên tâm thăm khám và điều trị bệnh một cách tốt hơn.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề bác sĩ chuyên khoa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể.

Tư Vấn

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 3969 7887

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: phongkhamminhchau.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *